Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Du lịch tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng
Ngày cập nhật 28/09/2018

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Giám đốc, ngày 24/9/2016, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ viên chức nhân dịp rằm trung thu 2018.

Đến dự chương trình có ông Lê Hữu Minh, Q.Giám đốc Sở, ông Nguyễn Văn Phúc, Chủ tịch CĐ, đại diện lãnh đạọ các đơn vị và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ viên chức của Sở đến tham dự.
 
Trong không khí vui Trung thu, các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi,...

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức viên chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
 
Sau đây là một số hình ảnh:

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.172.000
Đang truy cập 30.227