Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Du lịch tổ chức kết nạp Đảng viên mới năm 2018
Ngày cập nhật 02/10/2018

Chiều ngày 02/10/2018, được sự đồng ý của Chi ủy, Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp cho Đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Chuyên viên Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hữu Minh - Bí thư Chi bộ, Q.Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Hữu Minh - Bí thư Chi bộ, Q.Giám đốc Sở đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hưng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Hữu Minh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Hưng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Văn Hưng đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 22 đồng chí, trong đó có 21 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.104.903
Đang truy cập 11.131