Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ra quân làm môi trường trong khu di sản Huế
Ngày cập nhật 23/04/2019
Sáng ngày 21/4, hơn 600 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động ngành du lịch Huế đã ra quân làm vệ sinh môi trường trong khu di sản Huế.
 
 
Buổi lễ ra quân có sự tham gia của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, ông Nguyễn Văn Phúc - Phó Giám đốc Sở Du lịch, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Hiệp hội du lịch tỉnh. Sau lễ ra quân, các đơn vị đã tiến hành tổng dọn vệ sinh khu vực Hộ thành hào từ cửa Thượng Tứ đến cửa Đông Ba.
 
 
Hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh - Hãy hành động để Thừa Thiên Huế xanh-sạch-sáng", với phát động phong trào giữ gìn vệ sinh trong và ngoài cơ quan đơn vị, tăng cường trồng cây xanh, bồn hoa nơi làm việc, vào chủ nhật hàng tuần, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại Trung tâm phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức tổng dọn vệ sinh tại các điểm tham quan của Di sản Huế. Qua hoạt động này đã tuyên truyền và nâng cao ý thức cho du khách trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường và cảnh quan khi đến tham quan Di sản Huế.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.169.985
Đang truy cập 28.770