Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khám phá Huế >> Du lịch
Từ những cây tre, người dân làng Bao La, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) đã chế tác thành những sản phẩm độc đáo phục vụ cuộc sống, phục vụ khách du lịch, đưa hình ảnh cây tre Việt đi ra thế giới.
Cầu Ngói Thanh Toàn được xây dựng cách đây hơn 240 năm, dù được trùng tu, sửa chữa nhiều lần nhưng cây cầu vẫn giữ được những giá trị về lịch sử, văn hóa.
Ngày 09/11/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định số 2868/QĐ-UBND về việc công nhận Hồ Truồi (xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) là Điểm du lịch. 
Huế từ lâu đã được biết đến là nơi có loại hình du lịch tâm linh nổi tiếng trong cả nước, bên cạnh loại hình du lịch di sản. Với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Huế còn có những công trình nhân tạo, qua năm...
Đầm Cầu Hai, thuộc hệ thống Phá Tam Giang, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, dung dị của thiên nhiên bao la. Cảnh sắc nơi đây làm tan chảy bao trái tim say mê đất trời.
Đến Huế, bạn đừng bỏ qua phố cổ Bao Vinh (Hương Vinh - Hương Trà) - nơi có nhịp sống chậm đúng chất Huế, với những căn nhà cổ xưa, mái ngói đỏ nép mình bên dòng sông Hương thơ mộng.
Đi Huế mà muốn “chụp một lần, sống ảo cả năm” thì đừng bỏ qua những tọa độ checkin đẹp mê hồn dưới đây nhé.
Kênh CNN (Mỹ) đã giới thiệu 30 địa điểm đẹp nhất Việt Nam, bao gồm những thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa khiến khách du lịch quốc tế “siêu lòng”.
Nghề đúc đồng là một trong những nghề thủ công truyền thống lâu đời và nổi tiếng ở nước ta. Nghề đúc đồng truyền thống ở Huế hay được gọi là Phường Đúc ra đời từ thời Chúa Nguyễn. Nối nghiệp nhau, các nghệ nhân cho đến nay đều...
Hiện một số người dân Thủy Thanh đã và đang cho ra mắt những sản phẩm giúp khách có nhiều hơn những trải nghiệm khi trở thành nông dân chính hiệu.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.140.371
Truy cập hiện tại 25.359