Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khám phá Huế >> Du lịch
Ngoài khung cảnh hoang sơ, kỳ vĩ cùng những trải nghiệm khó quên trên hành trình di chuyển, khi đến thác A Ka (thôn A2, xã Hương Sơn, huyện Nam Đông), chắc chắn mọi người sẽ không hối tiếc khi tận thấy những cảnh tượng độc...
Không còn xa lạ với du khách, Bạch Mã được biết đến không chỉ với hệ sinh thái phong phú, không khí trong lành, mát mẻ mà còn là nơi ngắm cảnh hữu tình, check-in thú vị.
Để có được những đặc sản đó, từ sáng sớm, những ngư dân ven phá đã đi đánh bắt bằng những phương tiện và dụng cụ thô sơ nhất. Với họ sản vật có thể ít nhưng điều quan trọng là giữ được đầm phá, giữ được môi...
Với du khách phương xa có dịp đến Huế và trải nghiệm nấu những món ăn độc đáo từ dân dã đến “cao lương mĩ vị” của xứ Huế, chẳng khác gì là hành trình hòa vào dòng chảy của văn hóa...
Thác Kazan là một trong những con thác có nguồn nước mát lành, chắt chiu từ lòng núi, khung cảnh hữu tình, hoang sơ và chưa chịu nhiều tác động của con người ở Nam Đông.
Giữa thời kỳ bùng nổ thông tin, hình ảnh quê hương miền Hương Ngự đã có cơ hội tỏa khắp thế giới bằng chính những tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật do các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) miệt mài sáng tạo.
Ấn tượng sâu đậm nhất của tôi thời thơ ấu đọng lại bây giờ là nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp, bốn mùa cây trái xanh tươi và dân làng thì học giỏi mà chân chất, hiền hòa.
Quán café mộc mạc này là điểm hẹn của nhiều người yêu nhiếp ảnh ở Huế.
 Với vẻ đẹp hoang sơ và đầy chất thơ, Sơn Chà được mệnh danh là hòn đảo ngọc của xứ Huế mộng mơ.
Huế không chỉ trầm mặc bên những lăng tẩm, mảnh đất Cố đô còn mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng của sông Hương thơ mộng, dòng An Cựu nắng đục, mưa trong.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.865.571
Truy cập hiện tại 547