Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khám phá Huế >> Du lịch
Ấn tượng sâu đậm nhất của tôi thời thơ ấu đọng lại bây giờ là nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp, bốn mùa cây trái xanh tươi và dân làng thì học giỏi mà chân chất, hiền hòa.
Quán café mộc mạc này là điểm hẹn của nhiều người yêu nhiếp ảnh ở Huế.
 Với vẻ đẹp hoang sơ và đầy chất thơ, Sơn Chà được mệnh danh là hòn đảo ngọc của xứ Huế mộng mơ.
Huế không chỉ trầm mặc bên những lăng tẩm, mảnh đất Cố đô còn mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng của sông Hương thơ mộng, dòng An Cựu nắng đục, mưa trong.
Hành dinh của tòa Khâm sứ Trung Kỳ đặt ở phường Phú Hội, tả ngạn sông Hương sát cầu Trường Tiền. Sau các biến thiên lịch sử, trên khuôn viên tòa Khâm sứ cũ ngày nay là Trường Đại học Sư phạm Huế.
Với vị trí địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi, biển Chân Mây là điểm đến du lịch và là nguồn lợi nuôi sống hàng trăm hộ dân địa phương. Cùng Thừa Thiên Huế Online ngắm nhịp sống khu vực biển Chân...
Ngày 16/6, các em thiếu nhi đến từ Trung tâm Bảo trợ xã hội tư thục Hoa Sen đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại vườn Trúc Chỉ (số 5 Thạch Hãn, TP. Huế).
Sau khi được đầu tư đưa vào khai thác, khu du lịch Bạch Mã Village, “tiền thân” là thác trượt tại Khe Su, xã Lộc Trì (Phú Lộc) đã thu hút một lượng khách đáng kể trong và ngoài tỉnh.
Du khách sẽ biết đến một thôn Vĩ Dạ mộng mơ với cảnh vật nên thơ, có bến sông trăng, có vườn xanh mát như ngọc, có hàng cau đón nắng mới…
Các nhà làm tour ở Huế đang tổ chức khai thác hành trình khám phá “Con đường thiên lý” lịch sử, giúp du khách trải nghiệm, khám phá văn hóa, đời sống, sinh hoạt của người dân bản...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.808.015
Truy cập hiện tại 111