Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khám phá Huế >> Du lịch
Ngày 21/01/2020, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ký Quyết định số 257/QĐ-UBND công nhận YesHue Eco thuộc thôn Xuân Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế là điểm du lịch.
Chùa Thiên Mụ là một danh lam nổi thiếng, thu hút đông đảo du khách thập phương khi đến Huế du lịch, hành hương. Sức hút đặc biệt đó có được là từ "Tiếng chuông Thiên Mụ, canh gà Thọ Khương" - câu...
Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế hiện đang quản lý hàng chục ngàn hiện vật, phần lớn liên quan đến triều đại phong kiến nhà Nguyễn (1802- 1945), trong đó nhiều hiện vật quý hiếm, độc bản.
Huế là vùng đất yên bình, mộc mạc. Nét đẹp cổ kính và sâu lắng của những điểm đến dưới đây đã trở thành bối cảnh quay lý tưởng cho bộ phim "Mắt Biếc" và thu hút du khách khám phá.
Từ những cây tre, người dân làng Bao La, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) đã chế tác thành những sản phẩm độc đáo phục vụ cuộc sống, phục vụ khách du lịch, đưa hình ảnh cây tre Việt đi ra thế giới.
Cầu Ngói Thanh Toàn được xây dựng cách đây hơn 240 năm, dù được trùng tu, sửa chữa nhiều lần nhưng cây cầu vẫn giữ được những giá trị về lịch sử, văn hóa.
Ngày 09/11/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành quyết định số 2868/QĐ-UBND về việc công nhận Hồ Truồi (xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) là Điểm du lịch. 
Huế từ lâu đã được biết đến là nơi có loại hình du lịch tâm linh nổi tiếng trong cả nước, bên cạnh loại hình du lịch di sản. Với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Huế còn có những công trình nhân tạo, qua năm...
Đầm Cầu Hai, thuộc hệ thống Phá Tam Giang, mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, dung dị của thiên nhiên bao la. Cảnh sắc nơi đây làm tan chảy bao trái tim say mê đất trời.
Đến Huế, bạn đừng bỏ qua phố cổ Bao Vinh (Hương Vinh - Hương Trà) - nơi có nhịp sống chậm đúng chất Huế, với những căn nhà cổ xưa, mái ngói đỏ nép mình bên dòng sông Hương thơ mộng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.316.232
Truy cập hiện tại 1.665