Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

 

Phố cổ Bao Vinh
Ngày cập nhật 18/11/2019

Đến Huế, bạn đừng bỏ qua phố cổ Bao Vinh (Hương Vinh - Hương Trà) - nơi có nhịp sống chậm đúng chất Huế, với những căn nhà cổ xưa, mái ngói đỏ nép mình bên dòng sông Hương thơ mộng.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản vật của các làng quê trù phú bên kia sông của miệt Thanh Tiên, Tiên Nộn (Phú Mậu - Phú Vang), Thành Trung (Quảng Thành)… cùng những món ăn ngon, đậm vị phía bên trong chợ Bao Vinh được chế biến cẩn thận, công phu.
 
Ăn no, đi mỏi, thì phía trước chợ cũng không thiếu quán cà phê view đẹp để bạn nghỉ chân hoặc xuống bến thuyền ngắm sông, chụp ảnh nhìn các chị, các mẹ quang gánh lên xuống các chuyến đò chở theo bao nhọc nhằn cơm áo mưu sinh nhưng vẫn đong đầy yêu thương!
 
Thừa Thiên Huế Cuối tuần trân trọng giới thiệu một góc nhịp sống nơi phố cổ Bao Vinh qua chùm ảnh của tác giả Minh Kiệt!
 
 
Nhà bên sông - nét đặc trưng riêng có của phố cổ Bao Vinh
 
 
 
 
Nhịp sống nơi phố cổ
 
 
 
Nhiều nhà cổ được gìn giữ cho con cháu đời sau
 
 
Những chuyến đò kết nối đôi bờ
 
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.129.367
Truy cập hiện tại 617