Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

 

Những điểm đến thú vị
Ngày cập nhật 15/05/2020

Để kích cầu du lịch nội địa, nội tỉnh, ngành du lịch đã và đang triển khai nhiều tuor tuyến, gói ưu đãi để hút khách trong tỉnh và trong nước.

Khi mà nguồn khách quốc tế sẽ còn khá lâu nữa mới thu hút trở lại, bởi dịch COVID-19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp và khách nội địa vẫn còn khá e dè, thì dòng khách nội tỉnh hiện vẫn là ưu tiên số một.
 
Có thể bạn đã đi du lịch nhiều nơi, song là người Huế sao bạn không thử “đi du lịch Huế” trong mùa hè này. Biết đâu bạn sẽ khám phá được những điều mới lạ, thú vị mà lâu nay mình chưa biết đến.
 
Để giúp bạn có nhiều hơn sự chọn lựa cho mùa du lịch nội tỉnh, Thừa Thiên Huế Cuối tuần trân trọng giới thiệu một vài điểm “check-in” hấp dẫn qua chùm ảnh của nhóm PV, CTV. Chắc rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn so với những điểm du lịch trong và ngoài nước. Còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi nào!
 
 
Hồ Thủy Tiên sẽ được đầu tư để trở thành điểm đến mới
 
Du lịch homestay A Lưới cũng là gợi ý hay mùa này
 
Khu du lịch YesHue Eco - Thác Mơ (Nam Đông) đã sôi động trở lại sau dịch​
 
Chinh phục đỉnh Hòn Vượn (Hương Hồ - Hương Trà) là sở thích mới của các bạn trẻ
 
Bạch Mã Village gần đây là điểm đến không thể bỏ qua
 
Dạo bước trên những con đường đầy hoa
 
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.135.057
Truy cập hiện tại 3.141