Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Đầm Chuồn mùa đẹp nhất năm
Ngày cập nhật 10/06/2021

Mùa hè thời điểm được xem là đẹp nhất của đầm Chuồn (xã Phú An, huyện Phú Vang). Khung cảnh bình minh hay hoàng hôn ở nơi đây chẳng khác gì một bức tranh thơ mộng.

 
Khung cảnh thơ mộng đầm Chuồn khi hoàng hôn phủ xuống
 
Thời điểm này, thay vì đón nhiều du khách, nhưng do dịch bệnh COVID-19, du lịch ở Đầm Chuồn gần như chững lại. Đã lâu rồi, khung cảnh đầm Chuồn (xã Phú An, huyện Phú Vang) mới bình yên, thơ mộng đến thế.
 
Những ngư dân vẫn lặng lẽ với công việc của mình trên đầm phá, nơi gắn bó với cuộc đời của họ. Thi thoảng có một vài vị khách tìm về để hít hà không khí trong lành, bình yên của vùng quê cách phố thị không xa này.
 
Đây cũng là thời điểm mà các loại thuỷ hải sản như cá kình, cá dìa, cá móm, cá hanh, tôm sú, cua nước lợ… được đánh bắt, thu mua. Nhiều ngư dân ở đây kể rằng, dù có hơi buồn so với những năm chưa có dịch bệnh, nhưng đầm Chuồn lại mang nét nhẹ nhàng, khoan thai và nên thơ.
 
Ngư dân mưu sinh hàng ngày trên đầm Chuồn
 
Không còn cảnh đón khách rộn ràng như trước
 
Thời điểm này, nhiều loại tôm cá được ngư dân thu hoạch
 
Thủy sản vùng này có vị ngon đặc trưng
 
Một bạn trẻ tranh thủ chụp hình khung cảnh đầm Chuồn về chiều
 
Khung cảnh thơ mộng chẳng khác gì một bức tranh ngày hè
 
Những giây phút bình yên, thoải mái trên đầm Chuồn
 
NHẬT MINH
Theo: baothuathienhue.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.444.213
Đang truy cập 10.212