Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ, nhân viên tại các cơ sở lưu trú nâng cao kiến thức và kỹ năng của người làm công việc lễ tân, phục vụ buồng và phục vụ nhà hàng theo Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam, lực lượng trực tiếp phục vụ khách ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch, góp phần phục hồi và phát triển hoạt động du lịch trở lại sau đại dịch Covid-19.
Ông Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc Sở Du lịch phát biểu khai mạc
Một số hình ảnh tại buổi khai giảng
Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 03 ngày cho mỗi lớp (từ ngày 02/11 đến 11/11/2023), với sự tham gia của 150 học viên đến từ các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn. Tham gia lớp bồi dưỡng này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ du lịch cần thiết của một nhân viên phục vụ, đồng thời có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách trong ngành du lịch, đạt được nhiều hiệu quả trong kinh doanh và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách, thúc đẩy sự phát triển của nguồn nhân lực ngành du lịch nói chung.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
Lớp Nghiệp vụ Lễ tân diễn ra từ ngày 02-04/11/2023
Lớp Nghiệp vụ bàn diễn ra từ ngày 06-08/11/2023
Lớp Nghiệp vụ buồng diễn ra từ ngày 09-11/11/2023
Học viên tham gia đầy đủ các buổi tập huấn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng.