Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Quản lý Lưu trú >> Cơ sở lưu trú
Ngày 25/4, Đoàn kiểm tra do Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao; phòng Văn hóa Thông tin thành phố Huế và UBND phường An Tây đã tiến hành kiểm tra, thẩm định xét công nhận điểm du lịch Trung...
Tối 19/2 đã diễn ra lễ khai trương Khách sạn Azerai La Residence. Đến dự buổi lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung.
Nhu cầu của khách du lịch ngày càng cao, đòi hỏi những dịch vụ lưu trú có chất lượng tương ứng, cũng như ăn ngon phải đi kèm với ngủ đẹp.
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tham gia, hưởng ứng và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình phát triển sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm Nông sản hữu cơ, nông sản sạch theo xu hướng phát triển bền vững...
Ngày 10/01/2019, Đoàn thẩm định của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra, thẩm định xét công nhận điểm du lịch Cầu Ngói Thanh Toàn theo hồ sơ đề nghị thẩm định công nhận điểm du lịch của UBND thị xã Hương Thủy.  
Ngày 5/12/2018, Đoàn thẩm định của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra, thẩm định thực tế điểm du lịch Nhà vườn Lương Quán – Nguyệt Biều theo hồ sơ đề nghị thẩm định công nhận Điểm du lịch của UBND thành phố Huế.
Trong tháng 11, căn cứ vào hồ sơ đề nghị thẩm định của khách sạn Vishnu, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra chất lượng của đơn vị
Căn cứ hồ sơ đề nghị thẩm định của khách sạn Duy Tân, vừa qua Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra chất lượng của đơn vị.
Du lịch là sự đi lại của con người ra khỏi môi trường sinh sống thường xuyên của mình vì mục đích cá nhân hay công việc, nghề nghiệp. 
Mặc dù kinh doanh homestay đang ngày càng nổi lên là loại hình đầu tư hấp dẫn, đây vẫn là mảnh đất mới còn nhiều rủi ro, cần những nhà đầu tư tỉnh táo và chắc chắn.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.668.144
Truy cập hiện tại 108