Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

Quản lý Lưu trú
Thời gian qua, nhiều khách sạn cũ được sửa chữa, nâng cấp, cùng với đó một số khách sạn mới được xây dựng, đã góp phần không nhỏ vào quá trình nâng chuẩn chất lượng dịch vụ lưu trú ở Huế.
Sáng 02/12/2020, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.  
Bốn khách sạn Việt Nam vừa được Readers’ Choice Awards 2020 vinh danh trong hạng mục “Top 20 Khách sạn Hàng đầu châu Á.” Đây là kết quả bình chọn của hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới.
Triển khai Kế hoạch đánh giá việc thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh (Đợt 1), sau khi nhận được hơn 40 phiếu tự đánh giá...
Sở Du lịch triển khai đánh giá thực hiện Bộ tiêu chí đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.
Bộ NN&PTNT vừa có báo cáo gửi Ủy ban Kinh tế Quốc hội khóa XIV về mô hình đầu tư trang trại nghỉ dưỡng kết hợp làm du lịch (farmstay).
Sau nhiều lựa chọn, gia đình tôi quyết định chọn Khu du lịch Làng Hành Hương cho chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần trước khi lũ nhóc bước vào năm học mới.
Hình thành từ tháng 7/2019 và từng được nhiều người đánh giá triển vọng phát triển, nhưng mô hình farmstay ở A Lưới đến nay vẫn chưa đem lại nguồn thu thực sự cho người làm du lịch, việc duy trì và phát triển mô...
Vươn vai thức dậy, hít thở không khí trong lành, ngắm Thiên An trong nắng sớm, bạn sẽ thấy một Huế yên bình, tĩnh lặng. Để có được không gian thơ mộng đó thì các homestay hoặc hostel là một lựa chọn không thể...
Cố đô Huế gây thương nhớ với cảnh sắc thơ mộng, vẻ hoài cổ của công trình kiến trúc… Dưới đây là 5 địa chỉ lưu trú đẳng cấp giúp bạn có những trải nghiệm thú vị tại đất kinh kỳ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.432.745
Truy cập hiện tại 551