Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Quản lý Lưu trú
Ngày 5/12/2018, Đoàn thẩm định của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra, thẩm định xét công nhận điểm du lịch Nhà vườn Lương Quán – Nguyệt Biều theo hồ sơ đề nghị thẩm định công nhận điểm du lịch của UBND thành...
Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đề nghị tiếp tục áp dụng chế độ sử dụng đất có thời hạn tối đa 50 năm (trường hợp đặc biệt không quá 70 năm) đối với đất du lịch, trong đó có đất du lịch dùng để phát triển condotel.
Trong tháng 11, căn cứ vào hồ sơ đề nghị thẩm định của khách sạn Vishnu, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra chất lượng của đơn vị
Căn cứ hồ sơ đề nghị thẩm định của khách sạn Duy Tân, vừa qua Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành kiểm tra chất lượng của đơn vị.
Du lịch là sự đi lại của con người ra khỏi môi trường sinh sống thường xuyên của mình vì mục đích cá nhân hay công việc, nghề nghiệp. 
Airbnb gần đây đã phát triển mạnh ở Huế khiến nhiều doanh nghiệp lo ngại về tính công bằng. Ngược lại, phía khách hàng cho rằng, việc chọn phòng qua Airbnb thay vì khách sạn bởi giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn.
Food&Hotel tự hào là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho nhà hàng, khách sạn.
Huế là điểm đến đang thu hút những dòng khách cao cấp, có mức chi tiêu cao; tuy nhiên, do thiếu những dịch vụ cao cấp nên số tiền mà khách chi tiêu khi đến Huế chưa cao.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với trường Cao đẳng du lịch Huế đã tổ chức thành công Hội thi Sơ khảo nghiệp vụ buồng tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018. Kết quả Hội thi đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc đến từ các đơn vị khách sạn: Kinh Thành,...
Vietnam Airlines thông báo từ tháng 9/2018, Hãng cung cấp thêm chức năng đặt phòng khách sạn trên website. Theo đó, khi  truy cập vào website www.vietnamairlines.com, khách hàng có thể lựa chọn chỉ mua vé...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.483.487
Truy cập hiện tại 313