Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch khóa 6 năm 2019
Ngày cập nhật 12/08/2019
Sáng ngày 01/8/2019, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã khai giảng Khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế và hướng dẫn viên du lịch nội địa khóa 6 năm 2019. Khóa học diễn ra từ ngày 01/8/2019 đến ngày 04/8/2019, với sự tham gia của 64 hướng dẫn viên du lịch đến thời hạn đổi thẻ.
 
Q.Giám đốc Sở Du lịch: Ông Lê Hữu Minh phát biểu tại khóa học
 
Thông qua khóa cập nhật kiến thức này, các học viên được ông Lê Hữu Minh - Q.Giám đốc Sở Du lịch và các báo cáo viên cập nhật thêm các kiến thức, thông tin mới về du lịch, thông tin về sản phẩm du lịch mới, đồng thời nắm bắt được các chủ trương, chính sách mới về phát triển du lịch của đất nước và của địa phương trong thời gian tới.
 
 
Ngoài ra, các học viên được bồi dưỡng nâng cao kiến thức, các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho khách du lịch; trang bị kiến thức mới về những quy định mà hướng dẫn viên phải làm theo Luật Du lịch 2017. Ban Tổ chức cũng đã thông báo và hướng dẫn các hướng dẫn viên sử dụng dịch vụ công trực tuyến để nộp hồ sơ đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch.
Nguyễn Hữu Tuệ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.538.457
Đang truy cập 9.289