Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Khai giảng lớp nâng cao nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn và chế biến món ăn trong khách sạn năm 2022
Ngày cập nhật 04/10/2022

Sáng ngày 30/9/2022, tại Khách sạn Mondial Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ lễ tân, buồng, bàn, kỹ thuật chế biến món ăn cho nhân viên các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố Huế

Về dự có ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế; bà Nguyễn Hoàng Thụy Vy – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế; Bà Hồ Thị Thúy Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Huế; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; lãnh đạo các cơ sở lưu trú du lịch có học viên tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đến từ các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình đến dự và đưa tin

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phúc - Giám đốc Sở khẳng định lớp học sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp của  bộ phận lễ tân, buồng, bàn, chế biến món ăn – lực lượng trực tiếp phục vụ khách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách du lịch, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên tại các cơ sở lưu trú du lịch có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách trong ngành du lịch.

Tham gia lớp bồi dưỡng này, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng nhằm nâng cao tay nghề và có thể đào tạo lại cho đội ngũ nhân viên tại đơn vị.

Ngô Thị Anh Thư
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 9.202.892
Đang truy cập 769