Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Quản lý Lưu trú
Mô hình homestay giờ đây không quá xa lạ đối với đồng bào vùng núi huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Những năm gần đây, mô hình này được chính quyền địa phương khuyến khích phát triển. Qua đó,...
Tối 15/7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 cho 16 hạng mục.
Ngày 10/7/2019, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành thẩm định, kiểm tra chất lượng thực tế các khách sạn trên địa bàn (Alba Spa và DMZ)
Hiện nay tại Việt Nam, khách sạn căn hộ và biệt thự du lịch (gọi chung là condotel) đang phát triển nhanh và trở thành chủ đề nóng của thị trường bất động sản. 
Căn cứ hồ sơ thẩm định của khách sạn Baly, cuối tháng 06 năm 2019 Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội khách sạn đã tiến hành kiểm tra chất lượng của đơn vị.  
Ngày 29/12/2017, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định số 3990/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia, trong đó có tiêu chuẩn về Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê.
Các khách sạn thấp sao, nhà nghỉ vẫn còn phòng, nhưng cái Huế đang thiếu là dịch vụ lưu trú chất lượng theo xu hướng phát triển.
Ngày 10/5/2019, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tiến hành thẩm định, kiểm tra chất lượng khách sạn Đạt Anh và khách sạn Điểm Đến
Để được công nhận khách sạn đạt chuẩn 3 sao, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú cần đáp ứng các tiêu chí cụ thể trong Bộ tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4391:2015 về Khách sạn – Xếp hạng
Theo đó, tại Quyết định số 949/QĐ-UBND, UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch Làng nghề truyền thống Hoa giấy Thanh Tiên, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang. Tại Quyết định số 951/QĐ-UBND, UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch Sinh thái Đầm Chuồn, xã...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.820.980
Truy cập hiện tại 170