Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Xin chào,
Tôi vừa đến Huế vào tháng 03/2024 và cảm thấy sở du lịch Huế đang làm rất tốt. Tuy nhiên, tôi xin góp ý về việc một số khách du lịch nước ngoài được phép mặc trang phục nước khác vào tham quan các khu di tích lịch sử Việt Nam. Cá nhân tôi đã gặp một cô gái người nước ngoài mặc sườn xám Trung Quốc vào Hoàng Thành Huế và chụp hình, quay vlog. Tôi cảm thấy hành động này rất phản cảm và cô gái này không nên được qua cổng. Các nước khác như Thái Lan hoặc Cambodia đang làm rất tốt việc này. Tôi hi vọng lịch sử và văn hoá Việt Nam được tôn trọng hơn.
Xin cảm ơn
Người gửi: Nguyễn Trung Hiếu - (Ngày gửi: 10/03/2024)
Đáp:

Kính chào anh

Trước hết Sở Du lịch xin trân trọng cám ơn anh đã quan tâm đến ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như đã góp ý cho ngành ngày càng hoàn thiện hơn. Về ý kiến góp ý của anh, Sở Du lịch xin tiếp thu và phản hồi đến Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế để đơn vị biết.

Trân trọng cám ơn anh. Kính chúc anh có khoảng thời gian đẹp nhất và nhiều kỷ niệm khi đến Huế.

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.265.564
Đang truy cập 12.722