Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Kính gửi Quý cơ quan!
Tôi là một người đi lại và đến Huế rất nhiều lần trong năm. Trong tháng 02/2020 tôi và gia đình đã chuyển khoản 50% tiền (4.410.000đ) đặt phòng để dự định 30/04 đi du lịch cho Resort SUN SEA HUE RESORT. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid và lệnh cách giãn xã hội nên ngày 22/04 chúng tôi và Resort đã đồng ý hủy phòng và Resort (Cụ thể là giám đốc Ngô Văn Đạo)đã đồng ý hoàn lại 100% tiền tôi đã đặt cọc. Nhưng cho đến hôm nay 27/05/2020 tôi đã điện thoại rất nhiều lần cho lễ tân cũng như giám đốc Đạo nhưng họ cứ hẹn, lấy lí do là do nhân viên nội bộ chưa có mặt để ký một số giấy tờ liên quan để hoàn trả tiền cho tôi. Tôi đã điện rất nhiều lần nhưng bên Resort cứ chây ì việc trả lại tiền và không cho một ngày cụ thể và cũng chưa có một cuộc điện thoại thông báo đến tôi dù chỉ 1 lần. Điều này tuy nhỏ nhưng đối với tôi nó ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Resort và của ngành du lịch. Tôi mong Quý cơ quan hổ trợ giúp tôi hoặc cho tôi biết cơ quan phụ trách vấn đề này để tôi tiện làm việc.
Chân thành cảm ơn!
Người gửi: Phạm Phương Hoàng - Đà Nẵng (Ngày gửi: 27/05/2020)
Đáp:

Chào anh Hoàng

Sau khi anh cung cấp thông tin, Sở Du lịch đã liên hệ với anh Ngô Văn Đạo để thông báo tình hình phản ảnh của anh. Anh Ngô Văn Đạo đã thông tin với Sở là trong ngày hôm nay sẽ chuyển tiền lại cho anh.

Sở Du lịch xin thông tin để anh biết.

Thân ái.

-----

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế - Department of Tourism Thua Thien Hue Province
Add: 22 Tố Hữu, Tp Huế - Tel: 0234.3820242
Email: sdl@thuathienhue.gov.vn   Web: http://visithue.vn / http://huetourism.gov.vn
facebook.com/sdltth / twitter.com/hue_tourism

 

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.265.172
Đang truy cập 12.512