Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Kính gởi lãnh đạo Sở du lịch Thừa Thiên Huế!
Tôi là một người dân Huế và hiện tại sinh sống xa quê hương nhưng vẫn luôn quan tâm đến nhiều vấn đề về Huế, nhất là về du lịch.

Và qua các phương tiện truyền thông gần đây, tôi cũng cảm nhận được những đổi thay và phát triển của ngành du lịch Huế. Tôi rất vui và tự hào vì điều đó. Và chắc chắn có sự đóng góp không nhỏ của Ban lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có những bài toán đặt ra mà nhiều năm vẫn chưa được giải quyết và phương án rõ ràng. Ví dụ: Nạn chặt chém khách du lịch, dịch vụ du lịch, sản phẩm du lịch không thu hút, số ngày lưu trú khách du lịch, doanh thu du lịch . . .

Thừa Thiên Huế là nơi hội tụ nhiều điều kiện để phát triển du lịch tốt bậc nhất nếu so sánh với các tỉnh thành khác nhưng với thực tế thì quả là đáng buồn.

Tôi cũng tìm đến website của Sở Du lịch TTH để tìm hiểu các thông tin và giới thiệu cho bạn bè về du lịch Huế. Và tôi nhận thấy cần cải thiện hình thức website như là một kênh quảng bá cho du khách. Một vấn đề nữa là trong thời gian gần đây, số liệu công khai du lịch quá sơ xài. Theo tôi, cần phải chi tiết, minh bạch. Từ đó mới nhìn rõ thực trạng và giải quyết được các khó khăn để giúp TTH cạnh tranh và phát triển du lịch tương xứng với vị thế của đất cố đô. Công khai số liệu chi tiết là điều cần thiết!
Người gửi: Nguyễn Thanh Tuấn - TPHCM (Ngày gửi: 28/08/2018)
Đáp:

Kính gởi anh Nguyễn Thanh Tuấn

Trước hết Sở Du lịch Thừa Thiên Huế trân trọng cám ơn anh đã quan tâm đến tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như ngành du lịch của tỉnh nhà. Với những ý kiến đóng góp của anh, Sở Du lịch xin ghi nhận. Vì những vấn đề anh phản ảnh thì Sở đã biết, tuy nhiên để giải quyết dứ điểm càn phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Sở đã và đnag thực hiện việc kết nối các đơn vị để xử lý những trường hợp như anh đã phản ảnh.

Về công tác quảng bá, ngoài trang Thông tin điện tử để phục vụ cho công tác quản lý ngành, Sở đã xây dựng trang web đa ngữ để quảng bá cho du lichh Thừa Thiên Huế tại địa chỉ http://visithue.vn hoặc http://huetourism.gov.vn. Ngoài ra, Sở đã triển khai quảng bá du lịch trên các trng mạng xã hội như fan page của Sở tại https://www.facebook.com/sdltth/; Twitter tại địa chỉ: https://twitter.com/hue_tourism; Google Plus tại http://plus.google.com/+sdltth

Một lần nữa trân trọng cám ơn anh.

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.264.647
Đang truy cập 12.172