Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Quản lý Lữ hành
 Cho rằng mới chỉ có 5 hãng bay tại Việt Nam là còn ít, lãnh đạo Vietravel chia sẻ dự định sẽ đầu tư hãng hàng không Vietravel Airllines có trụ sở đặt tại Huế. Liên tục xuất hiện thêm đối thủ, thế nhưng Vietnam Airlines...
Mới đây, ngành du lịch Huế tổ chức lớp đào tạo hướng dẫn ngắn hạn cho sinh viên năm 3- 4 tiếng Hàn để phục vụ khách du lịch. Đây được xem là giải pháp “chữa cháy” tốt nhất giải quyết sự khan hiếm của hướng dẫn viên (HDV)...
Du lịch tàu biển khu vực châu Á đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Thuận lợi này mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho du lịch tàu biển của Việt Nam phát triển, bắt kịp với xu thế trên...
 Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines được tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng danh hiệu.
Sáng 6/12 tới đây tại Hạ Long, TCDL (Bộ VHTTDL) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch tàu biển. 
Ngày 1/12, Công ty Du lịch Vietravel nhận giải “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu thế giới”, hãng dự kiến nâng lượng du khách trong năm nay lên 870.000 lượt, tăng 15% với 2017.
Ngành du lịch Việt Nam liên tục đạt tăng trưởng cao kéo theo số lượng hướng dẫn viên (HDV) tăng lên. Xếp hạng HDV du lịch vì thế được xem là giải pháp quan trọng góp phần thúc đẩy du lịch nước nhà phát triển.
Luật Du lịch năm 2017 đã có hiệu lực thi hành, nhưng quy định doanh nghiệp lữ hành phải ký quỹ vẫn là câu chuyện gây tranh luận.
Thời gian qua, một số doanh nghiệp (DN) sáng tạo, xây dựng được một số sản phẩm, có tính trải nghiệm mới, góp phần tăng tính đa dạng cho du lịch Huế.
Một số tỉnh, thành phố đã bắt đầu thí điểm xếp hạng hướng dẫn viên (HDV) du lịch. Huế cần chủ động kế hoạch, sớm triển khai để có thể nâng cao chất lượng của các HDV.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.610.459
Truy cập hiện tại 35