Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

Thăm và tặng quà tại phòng VHTT huyện A lưới
Ngày cập nhật 24/01/2019
Sáng ngày 24/01/2019, đoàn công tác của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế do ông Lê Ngọc Sanh – Chánh văn phòng Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới.
Đón đoàn, về phía huyện A Lưới có bà Lê Thị Thêm – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và các ông bà Phó phòng và chuyên viên của phòng. Tại đây lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi thông tin về tình hình của nhau trong năm qua cũng như những kế hoạch triển khai của ngành du lịch trong thời gian tới.
 
 
Với tiềm năng lớn về du lịch, khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp là lợi thế lớn cho phép A Lưới phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng. Thực hiện Chương trình phát triển văn hóa, du lịch gắn với bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số là 1 trong 4 chương trình kinh tế - xã hội trọng điểm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XI và Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội huyện A Lưới giai đoạn 2016 - 2020.
Thay mặt Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ông Lê Ngọc Sanh cám ơn Phòng VHTT trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động phát triển các sản phẩm du lịch của huyện. Ông đã trao quà tặng phòng VHTT huyện, đồng thời chúc cho toàn thể phòng VHTT sang năm mới có nhiều thắng lợi mới trong công tác phát triển du lịch của huyện nhà.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.610.216
Truy cập hiện tại 7.690