Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Quế Lâm Huế giới thiệu các sản phẩm hữu cơ, chất lượng cao đến với các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 26/01/2019

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tham gia, hưởng ứng và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình phát triển sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm Nông sản hữu cơ, nông sản sạch theo xu hướng phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh, ngày 25/01/2019  Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Công ty TNHH Nông sản hữu cơ Quế Lâm thuộc tập đoàn Quế Lâm tổ chức Hội nghị giới thiệu các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao đến các khách sạn trên địa bàn tỉnh. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Ái – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và lãnh đạo các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Ái đã nêu rõ phát triển du lịch nông nghiệp, nông thôn chính là một trong những  giải pháp để nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp và thu nhập cho người dân nông thôn; việc tiêu dùng sản phẩm nông sản hữu cơ, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của người dân về sản phẩm nông sản hữu cơ góp phần tạo điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn tỉnh mang lại niềm tin cho người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, để góp phần đẩy mạnh thu hút đầu tư, hướng dẫn doanh nghiệp, cơ sở, hộ sản xuất áp dụng tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch, kiểm soát việc tuân thủ VSATTP, xây dựng và hoàn thiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, HTX trong việc xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn cần có sự tham gia, hưởng ứng tích cực hơn nữa của các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị Công ty TNHH Nông sản hữu cơ Quế Lâm đã giới thiệu các dòng sản phẩm  mà đơn vị cung cấp thời gian qua đã được người tiêu dùng, các cơ quan đơn vị, trường học, mẫu giáo, nhà trẻ và một số nhà hàng khách sạn hưởng ứng và tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là chuỗi sản xuất lúa và thịt lợn hữu cơ an toàn đã được Bộ NN&PTNT đánh giá và công nhận.

Qua Hội nghị lần này, các đơn vị kinh doanh lưu trú du lịch đã có niềm tin và hứa hẹn sẽ đồng hành cùng với công ty Quế Lâm Huế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình phát triển sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm Nông sản hữu cơ, nông sản sạch theo xu hướng phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh./.

Phan Thị An
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.790.824
Đang truy cập 22.412