Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 diễn ra từ ngày 04-25/12/2021 với chủ đề “Điểm đến an toàn - Hành trình sống động”.
Ngày cập nhật 31/12/2021
Gian hàng du lịch Huế quảng bá trực tuyến

Nganh Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia 01 gian hàng có chủ đề “Huế - Điểm đến an toàn và thân thiện” tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 từ ngày 4 - 25/12/2021 nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến Thừa Thiên Huế hấp dẫn và đặc trưng.

 

Để triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch trên nền tảng số trong bối cảnh du lịch đang chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19 như hiện nay. Nganh Du lịch Thừa Thiên Huế tham gia 01 gian hàng có chủ đề “Huế - Điểm đến an toàn và thân thiện” tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 từ ngày 4 - 25/12/2021 nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến Thừa Thiên Huế hấp dẫn và đặc trưng.

Ngày hội du lịch trực tuyến ứng dụng công nghệ 2D và 3D có quy mô 100 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, ngành Du lịch các địa phương của cả nước.

Tại gian hàng trực tuyến Thừa Thiên Huế, nằm trong Hội chợ du lịch trực tuyến, không chỉ giới thiệu các chính sách du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế, các chương trình khuyến mại kích cầu, mà còn mang tới các sản phẩm du lịch đặc sắc như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, ẩm thực, văn hóa di sản…..

Tại Ngày hội du lịch trực tuyến, du khách không chỉ tham quan các gian hàng, mà còn có thể tương tác trực tuyến với các địa phương, doanh nghiệp, đồng thời mua sắm trực tuyến các sản phẩm của doanh nghiệp, đặc sản của các địa phương. 

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 diễn ra từ ngày 04-25/12/2021 với chủ đề “Điểm đến an toàn - Hành trình sống động”.

 

Nguyễn Hưng - Thủy Tiên
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 8.095.550
Đang truy cập 2.219