Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015
Ngày cập nhật 03/10/2023

Ngày 10/4/2023, Giám đốc Sở Du lịch đã ban hành Quyết định số 73/QĐ-SDL Công bố Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia  TCVN ISO 9001:2015. Theo đó, Sở Du lịch ban hành 16 quy trình nội bộ, 26 quy trình giải quyết TTHC, 02 quy trình tác nghiệp. 

Việc ban hành các quy trình ISO giúp cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở có căn cứ để thực hiện giải quyết các công việc theo một trình tự logic và khách quan, đảm bảo sự chính xác và hạn chế được những rủi ro xảy ra trong công việc. Đặc biệt là đối với lĩnh vực giải quyết thủ tục hành chính. Việc trả kết quả cho người dân và doanh nghiệp đúng, trước hạn luôn là ưu tiên hàng đầu của Sở Du lịch trong công tác giải quyết thủ tục hành chính. Để đảm bảo được công tác này, Sở đã biên soạn quy trình giải quyết 26 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch. Việc giải quyết các TTHC này tuân thủ theo quy trình đề ra, đảm bảo thực hiện việc giải quyết hồ sơ theo quy trình và thời gian nghiêm ngặt. Vì vậy, trong 9 tháng đầu năm 2023, Sở Du lịch chưa có hồ sơ nào giải quyết trễ hạn.

Đính kèm Bản Công bố Hệ thống quản lý chất lượng của Sở Du lịch./.

Tập tin đính kèm:
Lê Nữ Huyền Trân
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.762.839
Đang truy cập 8.023