Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Quản lý Lữ hành
Du lịch tàu biển khu vực châu Á đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Thuận lợi này mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho du lịch tàu biển của Việt Nam phát triển, bắt kịp với xu thế trên...
 Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines được tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng danh hiệu.
Sáng 6/12 tới đây tại Hạ Long, TCDL (Bộ VHTTDL) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo quốc tế về phát triển du lịch tàu biển. 
Ngày 1/12, Công ty Du lịch Vietravel nhận giải “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu thế giới”, hãng dự kiến nâng lượng du khách trong năm nay lên 870.000 lượt, tăng 15% với 2017.
Ngành du lịch Việt Nam liên tục đạt tăng trưởng cao kéo theo số lượng hướng dẫn viên (HDV) tăng lên. Xếp hạng HDV du lịch vì thế được xem là giải pháp quan trọng góp phần thúc đẩy du lịch nước nhà phát triển.
Luật Du lịch năm 2017 đã có hiệu lực thi hành, nhưng quy định doanh nghiệp lữ hành phải ký quỹ vẫn là câu chuyện gây tranh luận.
Thời gian qua, một số doanh nghiệp (DN) sáng tạo, xây dựng được một số sản phẩm, có tính trải nghiệm mới, góp phần tăng tính đa dạng cho du lịch Huế.
Một số tỉnh, thành phố đã bắt đầu thí điểm xếp hạng hướng dẫn viên (HDV) du lịch. Huế cần chủ động kế hoạch, sớm triển khai để có thể nâng cao chất lượng của các HDV.
Thời gian gần đây, các quy định trong Luật Du lịch 2017 và hướng dẫn thực hiện tại Thông tư số 06/2017-TT-BVHTTDL về trình độ nghiệp vụ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và phát sinh một...
Xây dựng mối gắn kết giữa các doanh nghiệp (DN) lữ hành đang được đặt ra, điều mà lâu nay được xem là còn quá “xa xỉ”.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.483.458
Truy cập hiện tại 316