Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Thông báo số 1 Hội thi Bartender toàn quốc năm 2019
Ngày cập nhật 18/05/2019
Ảnh minh họa

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế nhận được công văn số 617/TCDL-KS ngày 08/5/2019 (Thông báo số 1) của Tổng cục Du lịch về việc tổ chức Hội thi Bartender toàn quốc 2019, dự kiến vào tháng 9 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp nghề bartender, tôn vinh những nhân viên giỏi nghiệp vụ của ngành Du lịch đến từ các khách sạn, nhà hàng, quán bar trong nước. Hội thi là cơ hội để các Bartender cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Thông tin về Hội thi như sau:

- Đối tượng dự thi là người đang làm việc tại bộ phận F&B của các sơ sở lưu trú, nhà hàng, quán bar phục vụ khách du lịch, có kinh nghiệm trong nghề từ một năm trở lên, có sức khỏe tốt và được lãnh đạo đơn vị cử tham gia (bằng văn bản), số lượng không hạn chế.

- Nội dung thi gồm:

1. Thi pha chế cơ bản (mocktail, cocktail)

2. Thi biểu diễn pha chế

3. Thi pha cà phê máy (barista)

Đối với nội dung 1 và 2, thí sinh tự chuẩn bị dụng cụ pha chế. Giải thưởng sẽ trao riêng cho từng nội dung thi.

(Ảnh minh họa)

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội; là cơ hội để khẳng định chất lượng dịch vụ và thương hiệu của đơn vị nói riêng, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch Thừa Thiên Huế nói chung, đồng thời là cơ hội để đội ngũ Bartender của tỉnh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm việc cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Với ý nghĩa thiết thực đó, Sở Du lịch thông báo cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh biết và cử 02 hoặc 03 Bartender xuất sắc nhằm giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của mỗi đơn vị để tham gia Hội thi Bartender nói trên.

Doanh nghiệp gửi Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm) về Phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế trước ngày 15/6/2019 để Sở tổng hợp danh sách gửi Tổng cục Du lịch và tổ chức ôn luyện.

Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ với phòng Quản lý cơ sở lưu trú - Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, địa chỉ: Tầng 4, 22 Tố Hữu, thành phố Huế, điện thoại: 0234.3934568; email: qllt.sdl@thuathienhue.gov.vn.

Ngô Thị Anh Thư
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.496.687
Truy cập hiện tại 1.877