Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Đoàn báo chí Hong Kong và Đài Loan tham quan trải nghiệm tại Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 09/04/2019

Triển khai chương trình hợp tác phát triển, quảng bá điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế đến với thị trường Hong Kong và thế giới, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Fayfay.com (Hong Kong) Limited tổ chức đoàn báo chí Hong Kong và Đài Loan đến tham quan trải nghiệm tại Thừa Thiên Huế từ ngày 09 – 11/4/2019.

Triển khai chương trình hợp tác phát triển, quảng bá điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế đến với thị trường Hong Kong và thế giới, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Fayfay.com (Hong Kong) Limited tổ chức đoàn báo chí Hong Kong và Đài Loan đến tham quan trải nghiệm tại Thừa Thiên Huế từ ngày 09 – 11/4/2019. Đoàn presstrip bao gồm những cơ quan truyền thông có sức ảnh hưởng lớn ở Hong Kong và Đài Loan, các chuyên gia Công ty Fayfay.com (Hong Kong). Các địa điểm mà đoàn đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ sẽ được truyền thông trực tuyến trên các trang mạng xã hội, các video và hình ảnh, cũng như các bài viết đánh giá bởi các nhà báo du lịch uy tín.

Chuyến tham quan khảo sát của Công ty Fayfay.com (Hong Kong) được xác định sẽ tạo nhiều cơ hội truyền thông điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế cũng như mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch Huế để quảng bá dịch vụ của quý doanh nghiệp đến với thị trường Hong Kong và Đài Loan. 

Chương trình dự kiến của đoàn sẽ tham quan các điểm di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế và các khu du lịch nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực Huế và trải nghiệm các dịch vụ du lịch hấp dẫn như: làm hoa giấy, làm hương, thưởng thức Áo dài Show, đi thuyền trên sông Hương và nghe ca Huế…. Đây là cơ hội đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, dịch vụ du lịch đặc sắc của Thừa Thiên Huế đến với thị trường khách du lịch Hong Kong và Đài Loan.

Ngoài ra, Sở Du lịch sẽ tổ chức buổi Gala Dinner giao lưu với đoàn presstrip nhằm tạo cơ hội hợp tác, giới thiệu sản phẩm giữa Công ty Fayfay.com (Hong Kong) với các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tại Khách sạn Hương Giang Huế vào ngày 11/4/2019. 

 

Phan Thị Phương Thảo
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.935.641
Truy cập hiện tại 3.776