Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn thiện nguyện “Chung một tấm lòng – Hướng về miền Trung” trao quà tại Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 31/10/2020

Sáng ngày 31/10, Đoàn thiện nguyện “Chung một tấm lòng – Hướng về miền Trung” phối hợp với Sở Du lịch trao quà tại các xã khó khăn Thừa Thiên Huế.

 
Trong những ngày tháng 10, miền Trung quằn mình trong bão lũ. Tại một số tỉnh, thành như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, lũ đã lên cao mức kỷ lục so với đợt lũ lịch sử hàng chục năm trước đây, làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều nhà dân bị ngập đến mái, toàn bộ tài sản hư hỏng nặng. Tiếp đên lại bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 đã làm cho nhiều hộ gia đình lâm vào cảnh khó khăn chồng chất. 
 
 
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn thiện nguyện “Chung một tấm lòng – Hướng về miền Trung” do các doanh nghiệp đã ủng hộ cho bà con miền Trung Thừa Thiên Huế và Quảng Trị hơn 1100 suất quà đến tận tay bà con. Thay mặt ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở gởi lời cám ơn đến các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã hỗ trợ và đồng hành cùng với bà con. Hy vọng rằng với những món quà nhỏ này sẽ giúp bà con vượt qua thời gian khó khăn này.
 
 
 
Ông Nguyễn Ngọc Tấn – Tổng Giám đốc Công ty SACO TRAVEL, Trưởng đoàn thiện nguyện Chung một tấm lòng cho biết đã kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp hỗ trợ người dân miền Trung được hơn 1100 suất quà trao đến các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ. Trong sáng ngày 31/10, Đoàn đã tổ chức thành 10 tuyến về trao quà tại các xã: xã Thủy Thanh, TX Hương Thủy (100 xuất quà), xã Phú Hồ, huyện Phú Vang 100 suất quà, xã Quảng Công, huyện Quảng Điền (150 xuất quà), xã Quảng An, huyện Quảng Điền (100 xuất quà), xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền (100 xuất quà), xã Hương Phong, TX Hương Trà (100 xuất quà), xã Điền Lộc, huyện Phong Điền (150 xuấtquà), xã Điền Hải, huyện Phong Điền (100 suất quà). 
 
 
Ngoài ra, Đoàn đã phát quà cho người dân vạn đò và các hộ nghèo phường Kim Long, TP Huế (100 suất quà) và phát quà cho những người nghèo thuộc Nghiệp đoàn Xích lô Xe thồ Thừa Thiên Huế tại Hội trường Trụ sở Liên đoàn Lao động Thành phố Huế (100 suất).
Sau khi phát quà xong tại các điểm, Đoàn các doanh nghiệp thiện nguyện tiếp tục đi thẳng ra Quảng Trị để trao quà cho bà con khó khăn do lũ lụt.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.695.295
Đang truy cập 19.465