Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Du lịch thăm và chúc Tết phòng VHTT huyện A lưới
Ngày cập nhật 03/02/2021

Sáng ngày 03/02/2021, nhân dịp chuyến công tác lên trao quà cho bà con xã Trung Sơn, đoàn công tác của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà tại phòng Văn hóa và Thông tin huyện A Lưới.

 
Đoàn do ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn, ông Lê Ngọc Sanh – Chánh văn phòng Sở và các thành viên trong Sở.
Đón đoàn, về phía phòng Văn hóa thông tin huyện A Lưới có bà Lê Thị Thêm – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện và các ông bà Phó phòng và chuyên viên của phòng. Tại đây lãnh đạo hai đơn vị đã cùng nhau trao đổi thông tin về tình hình của nhau trong năm qua cũng như những kế hoạch triển khai của ngành du lịch trong thời gian tới.
 
 
Với tiềm năng lớn về du lịch, khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp là lợi thế lớn cho phép A Lưới phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng. Thực hiện Chương trình phát triển văn hóa, du lịch gắn với bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số là một trong bốn chương trình kinh tế - xã hội trọng điểm của huyện A Lưới. Trong năm 2020, mặc dù dịch bệnh hoành hành, nhưng Phòng VHTT huyện đã có nhiều hoạt động phát triển văn hóa, du lịch gắn với bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa. Năm 2020, phòng VHTT huyện A Lưới đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong quản lý, tổ chức hoạt động du lịch, Sở Du lịch tặng giấy khen đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
 
Thay mặt Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Giám đốc Sở gởi lời cám ơn Phòng VHTT trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động phát triển các sản phẩm du lịch của huyện. Ông đã trao quà tặng phòng VHTT huyện, đồng thời chúc cho toàn thể phòng VHTT sang năm mới có nhiều thắng lợi mới trong công tác phát triển du lịch của huyện nhà.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.566.354
Đang truy cập 1.961