Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tài liệu Chuyển đổi số
Ngày cập nhật 03/11/2021

Danh mục các tài liệu tuyên truyền Chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa trên công nghệ số.
 
Thực hiện Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" với tầm nhìn Việt Nam trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng; nhằm thúc đẩy công tác tuyên truyền sâu, rộng về Chuyển đổi số đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mỗi người dân; Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản, phát hành Bộ sách tuyên truyền về Chuyển đổi số. 
 
Bộ tài liệu này giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mỗi người dân không chỉ hiểu, thay đổi nhận thức về Chuyển đổi số, mà còn tự xây dựng cho mình chiến lược chuyển đổi số, kế hoạch hành động, mô hình hoạt động cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, thực hiện chuyển đổi số thành công, cùng nhau xây dựng một Việt Nam hùng cường.
  1. Quyết định số 1957/QĐ-UBND ngày 31/7/2020 về phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế;
  2. Kế hoạch số 222/KH-UBND triển khai chương trình Chuyển đổi số tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2025;
  3. Chỉ thị 24/CT-UBND ngày 24/12/2020 về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn liền với xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số và đô thị thông minh;
  4. Cẩm nang Chuyển đổi số;
  5. Những câu chuyện về Chuyển đổi số
  6. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG PHÁT TRIỂN DU LỊCH THÔNG MINH Ở THỪA THIÊN HUẾ 
Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.930.853
Đang truy cập 1.950