Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Tin trong nước
 Diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 27-28/11/2020 tại Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Hoiana), huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam - với 350 đại biểu tham gia.
Việc ngành Du lịch quyết định tiếp tục triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa sau hơn 20 ngày không có ca nhiễm Covid phát sinh trong cộng đồng được xem là bước đi cẩn trọng để thực hiện mục tiêu kép phòng, chống dịch...
 Du lịch quốc tế chưa mở cửa trở lại, doanh nghiệp du lịch vẫn đang loay hoay vượt khó nhưng hoạt động du lịch không thể bị đứt quãng. Trong khi “mòn mỏi” chờ đợi giải pháp của Tổng cục Du lịch, ngành du lịch tại các địa phương đều đang...
Trong bối cảnh dịch COVID-19 trong nước đã cơ bản được kiểm soát, Bộ VHTT&DL tiếp tục phát động chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.
Theo nhận định của các chuyên gia, du lịch chỉ có thể phục hồi sau khi dịch bệnh Covid-19 trên thế giới được kiểm soát và các hoạt động giao thương kinh tế thế giới trở lại bình thường. Vì vậy, ngành Du lịch đã và đang...
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ ngành liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao nghiên cứu, có giải pháp phù hợp hỗ trợ ngành du lịch.
Ngày 04/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre ban hành thể lệ cuộc thi video clip giới thiệu du lịch Bến Tre năm 2020 với chủ đề “Du lịch sinh thái sông nước xứ dừa”.
Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và biểu ngữ (Slogan) ngành Du lịch Khánh Hòa.
Chiều 26/8, tại hội nghị trực tuyến thường kỳ Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử (CPĐT) đã công bố bảng xếp hạng ứng dụng CNTT năm 2019.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận được báo cáo của 25 tỉnh, thành phố với 173 cơ sở lưu trú, 11.733 buồng phòng, 17.406 giường được huy động phục vụ cách ly phòng, chống dịch COVID-19.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.610.099
Truy cập hiện tại 7.620