Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức trải nghiệm cho Bloger chuyên thị trường du lịch Mỹ
Ngày cập nhật 02/07/2019
Đ/c Trương Thành Minh - GĐ Trung tâm TTXTDL tiếp đoàn

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã đón ông Eric Thomas Stoen, đại sứ du lịch Travelocity, thành viên Hiệp hội du lịch gia đình Mỹ và bloger tạp chí Forbes đến tham quan, trải nghiệm và viết bài về các tuyến điểm du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Nằm trong chương trình xúc tiến, quảng bá của ngành du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019, nhằm tiếp tục và đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với các thị trường truyền thống như: các nước Châu Âu và Bắc Mỹ. Từ ngày 28 - 30/6/2019, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã đón ông Eric Thomas Stoen, đại sứ du lịch Travelocity, thành viên Hiệp hội du lịch gia đình Mỹ và bloger tạp chí Forbes đến tham quan, trải nghiệm và viết bài về các tuyến điểm du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo ngành du lịch, ông Trương Thành Minh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch rất vui mừng khi được đón tiếp ông tại vùng đất cô đô Huế thơ mộng và mến khách. Đồng thời, với những trải nghiệm của ông trong thời gian tại Huế, với ngòi bút, uy tính của ông sẽ truyền tải những thông tin về hình ảnh, văn hóa và con người Huế đến với đọc giả trên  thế giới.

Eric Thomas Stoen tham quan tại chùa Thiên Mụ

Phát biểu tại buổi gặp, ông Eric Thomas Stoen rất vui vì sự đón tiếp của ngành du lịch, ông cho biết đây là lần thứ 2 sau 10 năm ông quay lại Huế. Huế đẹp mộng mơ và đầy những chứng tích lịch sử, những màu sắc văn hóa của cả một triều đại lớn vẫn còn in dấu ấn, văn hóa truyền thống, ẩm thực và những sản phẩm trải nghiệm mới của địa phương, đồng thời, tin tưởng Huế sẽ là điểm đến không thể thiếu khi đến Việt Nam. Bởi vì, Huế là điểm đến với nhiều giá trị độc đáo, đầy hấp dẫn vốn được du khách rất ưa thích đến khám phá và trải nghiệm.

 

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.118.833
Truy cập hiện tại 3.724