Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Khảo sát du lịch sinh thái, Văn hóa và cộng đồng tại huyện Nam Đông
Ngày cập nhật 16/07/2019

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Nam Đông tổ chức đoàn Famtrip là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh khảo sát các điểm du lịch sinh thái, Văn hóa và cộng động tại huyện Nam Đông.

Nằm trong Chương trình “Nét đẹp văn hóa - con người Nam Đông” năm 2019” Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Nam Đông tổ chức đoàn Famtrip là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành trên địa bàn tỉnh khảo sát các điểm du lịch sinh thái, Văn hóa và cộng động tại huyện Nam Đông chương trình nhằm góp phần bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các cộng đồng dân tộc ở địa phương.

Điệu múa Tân tung da da

Chương trình diễn ra trong 2 ngày từ ngày 12 -13/7/2019, các thành viên đoàn Famtrip được giới thiệu tiềm năng, sản phẩm du lịch của các địa phương thông qua hệ thống các di tích lịch sử, các tour du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, ẩm thực, làng nghề, lễ hội truyền thống của đồng bào các dân tộc huyện Nam Đông. Nam Đông là huyện có những tài nguyên thiên nhiên và giá trị văn hóa độc đáo, thuận lợi cho phát triển du lịch như: các thác nước đẹp thác Phướn, thác Mơ, thác Kazan, thác Trượt (xã Hương Phú), lễ hội truyền thống và di sản văn hóa đặc sắc của các dân tộc (nhà Gươl của dân tộc Cơ Tu), di tích lịch sử kháng chiến...

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện và bà con tại thôn Dỗi

Với mục tiêu khảo sát đánh giá sản phẩm giới thiệu đến với các doanh nghiệp và khách du lịch, nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn và bảo tồn các truyền thống văn hóa của địa phương.

Một số hình ảnh của đoàn Famtrip tại huyện Nam Đông:

Vườn trái cây

 

Ẩm thực đồng bào huyện Nam Đông

Thác Kazan

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.110.169
Truy cập hiện tại 3.200