Tìm kiếm tin tức
Chương trình nghệ thuật đặc biệt của các ca sĩ KPOP đến từ Hàn Quốc
Ngày cập nhật 11/04/2019

Ngày 27 tháng 4 năm 2019 tại Sân khấu Quảng trường trước trường Quốc Học sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt của các ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc lúc 20h00.

Ca sĩ SinB
 
Trong khuông khổ Festival nghề truyền thống Huế lần thứ VIII – năm 2019, Chương trình nghệ thuật đặc biệt của các ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với sự góp mặt nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc như ca sĩ SinB, Tae Kyu Yun, Rae Joon, các nhóm nhạc như K-pop Dance và Nhóm Vitamin Angel.
Ca sĩ SinB sẽ trình bày các ca khúc như Hello, Anyone there, You know, Passion+Honey; Ca sĩ Tae Kyu Yun với các ca khúc My Way, Let’s go at the end, I will give you everything; hay Ca sĩ Rae Joon đóng góp các ca khúc Fall in my Love, I loved+Spring day.
 
Ca sĩ Tae Kyu Yun
 
Các nhóm nhạc cũng sẽ trình diễn những ca khúc sôi động với sự thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp như nhóm K-pop Dance sẽ trình diễn những vũ đạo trên nền nhạc nền Rollercoaster, Fire Reaction, What is love?, Up&Down. 
Nhóm Vitamin Angel gồm 5 thành viên: Luby, Arlm, Jenny, Yelin, Mijy với một số ca khúc nổi tiếng  Can live well without men, Be my baby, be Sentimental, Guilt for pretty, Fireworks. Nhóm này đã đạt giải “Thử thách tốt nhất” tại “Giải thưởng nghệ thuật giải trí Hàn Quốc” lần thứ 28 năm 2018 cũng như đạt giải “Ca sỹ mới” tại Giải thưởng “Ca sỹ truyền     hình Hàn Quốc”.
 
Nhóm Vitamin Angel
 
Đây là chương trình hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khán giả, nhất là các bạn trẻ yêu thích và ngưỡng mộ các thần tượng KPop đến tham dự.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.954.420
Đang truy cập 5.091