Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức
Cuộc thi xây dựng clip quảng bá du lịch Việt Nam
Ngày cập nhật 25/05/2020

Ngày 21/5/2020, Tổng cục Du lịch phát động Cuộc thi xây dựng clip quảng bá du lịch Việt Nam

Hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2020) và góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, đất nước con người, du lịch Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế, ngày 15/5/2020 Tổng cục Du lịch đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi xây dựng clip quảng bá du lịch Việt Nam.  
 
Cuộc thi với đề tài khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch Việt Nam. Các tác phẩm dự thi thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ. Mọi công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đã từng đi du lịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Các clip có thời lượng 30 giây/1 phút/2 phút phải có nội dung giới thiệu được vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến của du lịch Việt Nam. Đồng thời thể hiện phong cảnh đẹp và những trải nghiệm thú vị, kể về những câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ.
 
Clip dự thi gửi về địa chỉ email: tmd@vietnamtourism.gov.vn. Thời gian nhận tác phẩm clip dự thi từ nay đến hết ngày 15/6. Lễ tổng kết và trao giải thưởng dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7/2020.
 
Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Đặc biệt với giải thưởng là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói (9 ngày, 8 đêm) dành cho 2 người; 1 giải Nhất với giải thưởng là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói (7 ngày, 6 đêm) dành cho 2 người; 2 giải Nhì, mỗi giải là một kỳ nghỉ tại Phú Quốc/Đà Nẵng/Sapa trọn gói (5 ngày, 4 đêm) dành cho 2 người; 3 giải Ba, mỗi giải là một kỳ nghỉ tại Quy Nhơn/Huế/Ninh Bình trọn gói (3 ngày, 2 đêm)dành cho 2 người; Giải Khuyến khích là voucher lưu trú tại khách sạn 4 – 5 sao ở Phú Quốc/Nha Trang/Quảng Ninh.
 
Bên cạnh những tác phẩm đạt giải, những clip tham gia dự thi nhưng không đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để phục vụ công tác xúc tiến, quảng bá giới thiệu du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
 
Thể lệ cuộc thi gửi kèm bản tin này.
Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.139.043
Truy cập hiện tại 1.870