Tìm kiếm tin tức
Chi bộ Sở Du lịch tổ chức kết nạp Đảng năm 2021
Ngày cập nhật 03/02/2021

Chiều ngày 03/2/2021, Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Văn Thị Thi Thi.

 
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Phòng Văn hóa và Thông tin A Lưới và Chi bộ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Văn Thị Thi Thi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 03/02/2021 vừa qua.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Hữu Thùy Giang – Bí thư Chi bộ Sở Du lịch và các Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hữu Thùy Giang – Bí thư Chi bộ Sở Du lịch đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Đồng chí Văn Thị Thi Thi - Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp Đảng
 
Đồng chí Thi được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng
 
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Văn Thị Thi Thi đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Trần Hữu Thùy Giang – Bí thư Chi bộ Sở Du lịch đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Sở Du lịch ngày càng phát triển.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.700.648
Đang truy cập 5.733