Tìm kiếm tin tức
Gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 08/03/2021

Sáng ngày 8/3, Công đoàn phối hợp với chính quyền Sở Du lịch tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), chiều ngày 06/3/2020, Ban chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, nguời lao động tại cơ quan. Tham gia buổi gặp mặt có ông Lê Hữu Minh – Q.Giám đốc Sở; ông Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở, ông Trần Hữu Thùy Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, cùng toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan.

Trong buổi gặp mặt, các nữ công chức, nguời lao động Sở đã có dịp cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong cơ quan trong thời gian qua.

Các nữ công chức, nguời lao động Sở ôn lại lịch sử truyền thống 8-3

Ông Nguyễn Văn Phúc thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Du lịch gởi lời cám ơn đến các nữ công chức, nguời lao động. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của các chị em, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của phụ nữ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế.

Ông Lê Hữu Minh đã thay mặt Ban Lãnh đạo Sở gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, nguời lao động cơ quan. Đồng thời, Ông đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức Sở trong thời gian qua đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý ngành du lịch của tỉnh. Ông đã chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Tập thể lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng cho nữ công chức, nguời lao động cơ quan

Trong thời gian dịch bệnh đang hoành hành, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành du lịch nói riêng ngày càng phấn đấu thực hiện đúng lời khen của Bác, ra sức thi đua, học tập và làm theo lời Bác dạy. Trên tinh thần đó các nữ công chức, nguời lao động Sở Du lịch cũng hân hoan, không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.700.648
Đang truy cập 4.988