Tìm kiếm tin tức
Ra mắt hệ thống xe bán hàng lưu động Food Trucks
Ngày cập nhật 21/03/2023

Tối 17/3/2023, tại tuyến đường đi bộ Hoàng Thành (đường Lê Huân, thành phố Huế) đã diễn ra lễ Khai trương Công ty cổ phần du lịch dịch vụ RUCHA và ra mắt hệ thống xe bán hàng lưu động Food Trucks. Đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế cùng Lãnh đạo Sở Du lịch, UBND Thành phố Huế đã đến dự.

Food Truck là một loại hình kinh doanh đồ ăn và thức uống trên xe tải (có xuất xứ từ Mỹ) khá mới mẻ trong ngành F&B, nhưng khá phổ biến ở một số quốc gia Âu – Mỹ. Xe tải bán đồ ăn sẽ dừng ở các điểm và bán thức ăn ở tại những nơi mà có lượng người qua lại đông đúc và náo nhiệt. Đa phần Food Truck menu gồm các món ăn được phục vụ  như thức ăn nhanh, kem và các  loại thức uống khác. 
 
 
Bên cạnh những món ăn vừa nêu, xe tải bán thức ăn tại Huế cũng dự kiến phục vụ một số món ẩm thực Huế quen thuộc (bún Huế, bánh Huế, cơm hến, chè Huế,...) có thể phục vụ tại chỗ hoặc theo dạng mang đi (take-away) theo yêu cầu của các đơn vị tổ chức sự kiện.
Việc đưa hệ thống xe bán hàng lưu động Food Trucks vào hoạt động là nỗ lực đầy tâm huyết và thể hiện sự mạnh dạn cao của Công ty Cổ phần Du lịch dịch vụ RUCHA nhằm góp phần tạo thêm sinh khí cho các tuyến phố đi bộ ở thành phố Huế.
 
 
Với đặc trưng nhanh, kịp thời, mô hình bán hàng lưu động có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu ăn uống, giải trí của khách hàng ở các khu vực có sự kiện, lễ hội và giải trí đông người, góp phần bổ sung thiết chế dịch vụ vui chơi giải trí về đêm cho người dân địa phương và du khách khi đến Huế.
 
Nguyễn Thúc Nhân
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.700.648
Đang truy cập 6.098