Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

Tin tức - Sự kiện >> Tin trong tỉnh
Muốn phục hồi thị trường vốn ảm đạm do dịch Covid-19, du lịch Huế phải vượt qua thách thức, biến 'nguy' thành 'cơ' và khẳng định thông điệp: 'Huế, điểm đến an toàn, thân thiện'.
Ngày 9/9/2020, Sở Du lịch phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức Khóa tập huấn, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ làm du lịch cộng đồng cho 49 hộ dân trên địa bàn huyện Phú Vang tại Hội trường UBND Thị trấn Thuận An.
Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch cho biết, ngành đang gấp rút xây dựng “blue map” (bản đồ du lịch an toàn), để khẳng định các điểm đến của Huế an toàn và sẵn sàng phục vụ khách du lịch.
Khu phố cổ Bao Vinh nằm cách trung tâm thành phố Huế 3km, từng là một thương cảng nhộn nhịp bậc nhất cố đô Huế. Hệ thống nhà cổ cùng lối kiến trúc độc đáo của phố cổ Bao Vinh gần như bị “bỏ quên” suốt mấy chục năm nay.
Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, bên cạnh bảo tồn, cần xây dựng Ca Huế trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng gắn với các loại hình du lịch di sản văn hóa. 
Xét về nguyên lý phát triển, dịch bệnh, thiên tai là những liều thuốc thử giúp doanh nghiệp (DN) tìm cho mình một chiến lược phát triển bền vững.
Là nơi khai sinh ra chiếc áo dài, từ lâu, áo dài đã trở thành một trong những nét văn hóa, biểu tượng của vùng đất xứ Huế. Với nhiều nỗ lực trong thời gian qua, áo dài truyền thống đang dần phổ biến hơn trong đời...
Ngày 31/8/2020 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh thông cáo báo chí về tình hình phòng chống dịch bệnhCovid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Trước tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát trong cả nước và Huế vẫn an toàn, ngành du lịch cho biết đang chuẩn bị các điều kiện, xây dựng các gói kích cầu mới để thu hút khách trở lại.
Ngày 27/8/2020, Ban Chỉ đạo Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Hướng dẫn số 163/HD-BCĐ về việc hướng dẫn thủ tục cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân từ các vùng có dịch có nhu cầu đến Thừa Thiên Huế thực thi công...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.496.996
Truy cập hiện tại 1.995