Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ LƯU TRÚ DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 08/12/2020
Ông Trần Hữu Thùy Giang - PGĐ Sở DL phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Sáng 02/12/2020, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Trần Hữu Thùy Giang - PGĐ Sở DL phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản về dịch bệnh Covid-19; được cập nhật thông tin về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Việt nam và thế giới; được trang bị các kiến thức cơ bản, kỹ năng xử lý tình huống và các biện pháp cần thiết về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với các cơ sở lưu trú du lịch.

Dịp này, các học viên cũng được hướng dẫn thực hiện Phiếu đánh giá mức độ an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 đối với hoạt động lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, ngành du lịch tỉnh đã thường xuyên triển khai, cập nhật, đăng tải các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức cho cán bộ nhân viên, người lao động và khách du lịch để tự phòng dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

 

 

Phan Thị An
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.538.457
Đang truy cập 10.342