Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác xúc tiến du lịch và đầu tư
Ngày cập nhật 05/10/2021
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ ba bên hợp tác xúc tiến du lịch và đầu tư đến tỉnh Thừa Thiên Huế giữa Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty trách nhiệm hữu hạn Smart Media City- Hàn Quốc và Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã diễn ra vào chiều ngày 04/10/2021.
 
Nhằm đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực phát triển đầu tư và xúc tiến du lịch, trong thời gian qua, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực triển khai làm việc, trao đổi và khảo sát với Công ty trách nhiệm hữu hạn Smart Media City, Hàn Quốc và Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài. Việc ký kết này sẽ triển khai hoạt động xúc tiến và hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay thẳng hoặc quá cảnh từ Hàn Quốc đến Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và ngược lại. Trước mắt tổ chức và sắp xếp các chuyến bay charter của các hãng hàng không, máy bay cá nhân cho các đối tác kinh doanh Hàn Quốc có mong muốn hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. 
 
 
 
Bên cạnh đó, sẽ tổ chức các tour du lịch từ Hàn Quốc đi/đến Huế cho các nhà đầu tư Hàn Quốc kết hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại Banyan Tree Lang Co dự kiến vào tháng 12 năm 2021. Đồng thời Tỉnh cũng sẽ giới thiệu các dự án, dịch vụ du lịch Thừa Thiên Huế đang kêu gọi đầu tư và hỗ trợ việc di chuyển các dự án, nhà máy của các đối tác Hàn Quốc từ nước ngoài đi/đến Thừa Thiên Huế.   
Về phía Cảng hàng không quốc tế Phú Bài sẽ hướng dẫn hỗ trợ các thủ tục pháp lý để tổ chức các tuyến bay từ Hàn Quốc đi/đến, quá cảnh tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và ngược lại. Tổ chức và sắp xếp các chuyến bay charter của cá nhân, tổ chức, hãng hàng không Hàn Quốc đi/đến Thừa Thiên Huế.
 
 
Phía đối tác Hàn Quốc, Công ty trách nhiệm hữu hạn Smart Media City sẽ phối hợp xúc tiến đường bay thẳng hoặc quá cảnh Hàn Quốc – Thừa Thiên Huế. Phối hợp tổ chức tour du lịch từ Hàn Quốc đến Huế cho tổ chức, cá nhân và các nhà đầu tư Hàn Quốc kết hợp tổ chức Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại khi Banyan Tree Lang Co, dự kiến vào tháng 12 năm 2021. Đẩy mạnh hợp tác thông qua việc kệu gọi đầu tư từ phía đối tác Hàn Quốc đến với địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Tập trung kêu gọi các nguồn lực đầu tư vào hạ tầng du lịch, các dự án di chuyển nhà máy sản xuất trong lĩnh vực điện tử, xe ô tô… về Thừa Thiên Huế và giới thiệu tại Hội nghị Xúc tiến và Đầu tư tại Banyan Tree Lang Co.
 
 
Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hôm nay cùng với ký kết biên bản trước đó với các đối tác của Sở Du lịch Thừa Thiên Huế sẽ tạo tiền đề vững chắc cho các hoạt động thiết thực của tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và ngành du lịch tỉnh nói riêng trong thời gian tới; thúc đẩy hợp tác sâu, rộng giữa địa phương với phía Hàn Quốc trong công tác phát triển truyền thông, quảng bá và xúc tiến du lịch cũng như thu hút, tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ phía Hàn Quốc quan tâm đến cơ hội phát triển du lịch, đầu tư tại Thừa Thiên Huế.
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.669.032
Đang truy cập 3.529