Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 03/06/2022

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế vừa cho chỉnh lý và ban hành Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch phù hợp với tình hình phục hồi của ngành du lịch hiện nay.

Với tình hình phục hồi của ngành du lịch hiện nay, Sở Du lịch đã chỉnh lý và ban hành lại Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với các thông điệp nhằm định hướng hành vi, thái độ, thói quen, cách ứng xử văn minh của khách du lịch. Bộ quy tắc thực sự chi tiết, đầy đủ và được cụ thể hóa bằng những thông điệp ngắn gọn và biểu tượng hóa thành những hình ảnh sống động, ký hiệu dễ hiểu, dễ nhớ bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

Bộ quy tắc gồm 10 hướng dẫn mang tính chuẩn mực nhằm định hướng cách thức ứng xử văn minh, khuyến nghị những nội dung không phù hợp với đối tượng áp dụng khách du lịch là người Việt Nam và người nước ngoài đến du lịch Thừa THiên Huế. Xác định ứng xử văn minh trong hoạt động du lịch là yếu tố hết sức quan trọng, cần thiết để phát triển du lịch bền vững, có chất lượng, có chiều sâu, góp phần nâng cao vị thế và khả năng cạnh tranh của ngành du lịch Thừa Thiên Huế với thị trường khách trong nước và quốc tế.

 

Nguyễn Thị Hiền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.252.797
Đang truy cập 14.850