Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Cập nhật thông tin trên phần mềm quản trị nhân lực trong ngành du lịch
Ngày cập nhật 16/10/2020

Ngày 7/10, Tổng cục Du lịch đã gởi công văn đề nghị các Sở quản lý du lịch các tỉnh/thành phố và các daonh nghiệp du lịch dịch vụ thực hiện việc rà soát, thống kê nhân lực trong ngành du lịch.

Tổng cục Du lịch đã xây dựng phần mềm quản trị nhân lực trong ngành du lịch nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lý du lịch và các doanh nghiệp du lịch cập nhật thông tin trực tuyến lên hệ thống. Đây là một công cụ hữu ích để các bên liên quan có thể chủ động tham gia xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu thống kê về nhân lực trong ngành du lịch, dễ dàng cập nhật thông tin, thực hiện việc quản lý nhân lực trên nền tảng số, sử dụng dữ liệu để phân tích, đánh giá và hoạch định chính sách phát triển nhân lực du lịch cho địa phương, đơn vị.
 
Phần mềm được xây dựng với các tính năng cần thiết mang đến cho người dùng sự thuận tiện, liên thông, hiện đại, an toàn với hệ thống dữ liệu cập nhật và tin cậy.
 
Phần mềm được thiết kế phân cấp dành cho 2 nhóm đối tượng chính: Cơ quan quản lý nhà nước và Đơn vị, doanh nghiệp du lịch.
 
Người dùng chỉ cần truy cập hệ thống tại địa chỉ http://vietnamtourism.gov.vn/thongke, thực hiện các thao tác đơn giản và nhập các trường thông tin cơ bản để tạo tài khoản, đăng nhập và cập nhật thông tin về nhân lực của đơn vị lên hệ thống.
 
Tài liệu Hướng dẫn chi tiết dành cho Đơn vị, doanh nghiệp du lịch có thể tải ở file kèm theo bản tin này.
Tập tin đính kèm:
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.263.476
Đang truy cập 11.515