Tìm kiếm tin tức

 

Thừa Thiên Huế phấn đấu nằm trong nhóm 10 tỉnh, thành phố có kết quả tốt nhất của cả nước
Ngày cập nhật 11/06/2020

UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch 145/KH-UBND về việc nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR index) tỉnh năm 2020 với mục tiêu phấn đấu vị thứ chỉ số CCHC của tỉnh năm 2020 nằm trong nhóm 10 tỉnh, thành phố có kết quả tốt nhất của cả nước.

Kế hoạch nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR index) tỉnh năm 2020 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác CCHC nói chung và trong xác định chỉ số CCHC hàng năm của tỉnh nói riêng; cải thiện và nâng cao chất lượng, sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trong việc tiếp nhận, giải quyết các TTHC. Tiếp tục cải thiện và nâng cao chỉ số CCHC tỉnh năm 2020 trên tất cả các lĩnh vực, tiến tới nâng vị trí xếp hạng chỉ số CCHC của tỉnh năm sau cao hơn năm trước và nằm trong nhóm 10 tỉnh, thành phố có kết quả tốt nhất của cả nước. 
 
Để đạt được mục tiêu trên, những tháng đầu năm 2020, công tác CCHC được UBND tỉnh tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, các văn bản chỉ đạo thực hiện CCHC được ban hành kịp thời. Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã phân công các cơ quan, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác CCHC. Lãnh đạo tỉnh luôn xác định CCHC gắn liền với việc ứng dụng CNTT và ISO trong hoạt động cơ quan nhà nước. Việc rà soát và ban hành lại bộ TTHC đã tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, công dân và đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý nhà nước. 
 
Việc tiếp nhận và trả kết quả TTHC tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh và Trung- tâm Hành chính công cấp huyện đã tạo thuận lợi và được người dân, tổ chức đồng tình ủng hộ. Hiện UBND tỉnh đang đẩy mạnh CCHC gắn liền với ứng dụng CNTT và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015, tăng cường tiếp nhận, giao trả trực tuyến TTHC mức độ 3, mức độ 4, tạo lập hồ sơ, tài khoản trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp. 
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã triển khai 26 thủ tục hành chính của Sở với 6 TTHC được triển khai dịch vụ công mức 3 và 20 TTHC được triển khai dịch vụ công mức 4. Sở Du lịch đã thường xuyên tuyền truyền đến các tổ chức, công dân về lợi ích của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Tài liệu hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến đã được Sở Du lịch hướng dẫn chi tiết trên trang TTĐT của Sở.
 
Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.430.188
Truy cập hiện tại 3.737