Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giới thiệu Tài liệu hướng dẫn lồng ghép giới trong công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới
Ngày cập nhật 29/07/2022

Trong khuôn khổ Chương trình Tăng cường pháp luật và tư pháp tại Việt Nam (EUJULE) năm 2020-2021 với sự tài trợ của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Tư pháp (Bộ Tư pháp) đã có Công văn số 2138/BTP-BVSTBPN ngày 28/6/2022 về việc giới thiệu Tài liệu hướng dẫn lồng ghép giới trong công tác xây dựng văn bản QPPL, PBGDPL và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Mục đích Tài liệu là nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương các kiến thức cơ bản về giới; kỹ năng lồng ghép giới trong công tác xây dựng văn bản QPPL, PBGDPL và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, từ đó góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về bình đẳng giới, tăng cường hiệu quả của công tác phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và người chưa thành niên.
 
Theo đó, Tài liệu được thiết kế dưới định dạng văn bản số và 10 videos ngắn gọn, đăng tải trên môi trường mạng tại địa chỉ website “treemvagioi.edu.vn”. Đây là chương trình học tập trực tuyến đầu tiên do Ban VSTBPN ngành Tư pháp (Bộ Tư pháp) xây dựng, mở ra cơ hội tiếp cận, nghiên cứu, học tập, tham khảo không giới hạn đối với các cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong ngành Tư pháp và tất cả các đối tượng trong xã hội có nhu cầu tìm hiểu hoặc quan tâm đến vấn đề giới và lồng ghép giới.
 
Với mục đích đó, Sở Du lịch đăng tải Tài liệu này trên Trang thông tin điện tử của đơn vị và khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành dành thời gian nghiên cứu Tài liệu.
 

 

Tập tin đính kèm:
Đoàn Minh Trí
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.954.420
Đang truy cập 5.141