Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

Đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát các tuyến điểm du lịch Huế
Ngày cập nhật 28/09/2018

Từ ngày 23 – 26/9/2018, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cùng Hiệp hội Du lịch tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Apex Việt Nam tổ chức đoàn Famtrip là các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại thị trường Nhật Bản đến Huế khảo sát tuyến điểm và một số sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tại Huế, đoàn tham quan, khảo sát tại Đại Nội để xem dịch vụ thực tế ảo VR phục dựng các cung điện đã mất, làng nghề đan lát Bao La, làng nghề hoa giấy Thanh Tiên, Biêu diễn Áo Dài Show, khảo sát một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh như: Imperial, La Residance, Laguna Lăng Cô, Alba Wellness và thưởng thức các ẩm thực phong cách cung đình và dân gian... đoàn Famtrip Nhật Bản có buổi chào xã giao và làm việc với Lãnh đạo Sở Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch và một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch chuyên đón khách du lịch Nhật bản. Tại buổi làm việc,thay mặt Lãnh đạo Sở và ngành Du lịch địa phương, Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của đất nước và con người Nhật Bản đã dành cho Huế, đồng thời có phần giới thiệu ngắn về những định hướng phát triển du lịch địa phương thời gian tới, đặc biệt, nhấn mạnh một số sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm sinh thái, sinh hoạt cộng đồng và nghề truyền thống, đang được quan tâm đẩy mạnh phát triển,  và rất thích hợp với thị hiếu của khách Nhật Bản.

Ông Nguyễn Văn Phúc mong muốn sau chuyến khảo sát lần này, các doanh nghiệp lữ hành Nhật Bản sẽ cùng ngành du lịch tỉnh xây dựng một số tour tuyến đặc trưng để thu hút thêm nhiều khách du lịch Nhật Bản đến Huế thời gian tới. Phát biểu tại buổi làm việc, các doanh nghiệp lữ hành Nhật Bản rất ấn tượng về kiến trúc cung đình, văn hóa truyền thống, ẩm thực và  những sản phẩm trải nghiệm mới của địa phương, đồng thời, tin tưởng Huế sẽ là điểm đến lý tưởng cho thị trường khách du lịch Nhật Bản. Bời vì, Việt Nam nói chung và Huế nói riêng là điểm đến với nhiều giá trị độc đáo, đầy hấp dẫn  vốn được người Nhật Bản rất ưa thích đến khám phá và trải nghiệm.

Chiều ngày 25/9, đoàn sẽ khởi hành vào Đà Nẵng và Hội An để tiếp tục khảo sát du lịch của Đà Nẵng và Quảng Nam.

Nguyễn Hưng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.252.797
Đang truy cập 3.032