Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

GẶP GỠ GIAO LƯU “TINH HOA TRONG ẨM THỰC VÀ DU LỊCH”
Ngày cập nhật 08/12/2023

Sở Du lịch cùng với Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực tỉnh, Trường Cao đẳng Du lịch Huế phối hợp với Phòng Kinh tế và Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu “ Tinh hoa trong ẩm thực và du lịch Huế” tại khách sạn Meliã Vinpearl. 

Buổi giao lưu có sự tham gia của các các chuyên gia cao cấp về ẩm thực; trong đó có ông René Marre - chuyên gia cao cấp về ẩm thực đến từ Pháp chuyên gia về ẩm thực, đã và đang tư vấn cho một số nhà hàng cao cấp ở nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Á nhận được danh hiệu sao Michelin (một danh hiệu nổi tiếng trong ngành ẩm thực quốc tế khẳng định chất lượng và đẳng cấp của các nhà hàng trên thế giới). Tại buổi gặp gỡ, các chuyên gia đã chia sẻ các thông tin, kiến thức về dịch vụ cao cấp trong ẩm thực và du lịch trên thế giới với mục đích góp phần hỗ trợ phát triển ngành du lịch và kinh tế- xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là cơ hội tốt để các đơn vị trong ngành du lịch - ẩm thực tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp cận và nắm thêm về thông tin và kỹ năng triển khai một số dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn, thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm về du lịch và văn hóa ẩm thực của Tây Ban Nha, Pháp và thế giới, góp phần phát triển du lịch của tỉnh theo hướng đẳng cấp và chất lượng cao

Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu quảng bá hình ảnh du lịch và ẩm thực Huế đến đến các thị trường khách quốc tế truyền thống ở châu Âu, thúc đẩy mối quan hệ trao đổi, hợp tác và mở rộng thị trường du lịch Tây Ban Nha thông qua các chuyên gia này. Tạo ấn tượng tốt về môi trường kinh doanh đến các công ty Tây Ban Nha quan tâm đầu tư công nghiệp du lịch đến Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.

Ngô Thị Anh Thư
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

 

Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.605.315
Đang truy cập 37.757