Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Nghiên cứu phát triển du lịch
Cuốn theo những vòng quay của công việc, nhiều người không thể sắp xếp thời gian đi du lịch chung cùng bạn bè, người thân. Từ đó, nhiều bạn trẻ chấp nhận chọn du lịch một mình (solo travel) để tự do tận hưởng, trải nghiệm mà không sợ bị...
Đầu năm mới, nhu cầu về lao động trong ngành du lịch tăng mạnh. Nhu cầu cao, mà nguồn lao động lại không tăng thêm dẫn đến doanh nghiệp khó tuyển dụng được lao động.
Đằng sau các mô hình du lịch cộng đồng đang rất phát triển ở vùng đầm phá và ven biển Quảng Điền hiện nay là hình bóng của phái yếu và có sự tiếp sức của tổ chức hội phụ nữ.  
Sau một năm được kết nối với nhau bằng việc hạ giải hệ thống các hàng rào sắt thép, “tuyến phố bảo tàng” Lê Lợi dọc theo bờ Nam sông Hương không chỉ thông thoáng mà còn tạo được sự sang đẹp của đô thị văn...
Ở nhiều địa phương, chính những người dân, người từng kinh doanh nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp đã trở thành nguồn nhân lực chủ chốt tham gia vào hệ thống du lịch, làm nên bản sắc văn hóa độc đáo, đáng nhớ của điểm đến.
Lâu nay, trong liên kết phát triển du lịch của miền Trung ít khi chú trọng đến lĩnh vực ẩm thực, mỗi địa phương khai thác một cách riêng, thiếu bổ sung, hỗ trợ cho nhau.
Du lịch đang thay đổi với nhiều điểm mới sau những tác động của dịch COVID-19. Đâu là những xu hướng xê dịch sẽ bùng bổ trong thời gian tới?
Thừa Thiên Huế đang quyết định điều chỉnh các dự án (DA) giao thông nhằm tăng hiệu quả khai thác sân bay Phú Bài.
Về câu chuyện bảo tồn và khai thác bền vững các di sản văn hóa hiện nay, phóng viên VOV.VN đã có cuộc trao đổi với PGS.TS Dương Văn Sáu – Trưởng khoa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Được mở rộng quy mô, du lịch TP. Huế có thêm nhiều điểm đến, nhiều loại hình mới. Để phát huy và thúc đẩy phát triển du lịch, đầu tư hạ tầng cơ bản, giao thông để kết nối đang được đặt ra.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia Lai
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 9.569.617
Đang truy cập 1.191