Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Vietravel Airlines chọn đặt căn cứ tại Thừa Thiên - Huế
Ngày cập nhật 12/06/2019

Chiều 11-6, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Vietravel đã trình hồ sơ thành lập Hãng hàng không Lữ hành du lịch Việt Nam - Vietravel Airlines với mức đầu tư khoảng 1.000 tỷ đồng, 100% vốn của Vietravel. Hãng chọn sân bay Phú Bài (Thừa Thiên- Huế) làm căn cứ.

Hãng hàng không Vietravel Airlines chọn đặt căn cứ tại Thừa Thiên - Huế.
 
Vietravel Airlines thành lập năm 2018 và đã có những bước khởi động để kịp bay chuyến đầu tiên dự kiến vào ngày 1-1-2020. Bên cạnh việc chọn cảng hàng không Phú Bài làm căn cứ, hãng hàng không lữ hành du lịch Việt Nam còn liên kết với nước ngoài để mở trường đào tạo tiếp viên hàng không, đội ngũ phục vụ mặt đất...
 
Làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, đại diện Vietravel Arilines cho biết, Hãng được xây dựng gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không cho Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.
 
Việc Hãng chọn cảng hàng không quốc tế Phú Bài làm căn cứ sẽ giúp chia sẻ luồng khách du lịch khu vực Đồng Hới - Huế - Đà Nẵng - Hội An qua cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng qua đó góp phần giảm tải cho cảng hàng không này trong thời gian tới.
 
UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, khẳng định sẽ đồng hành với Vietravel trong việc triển khai thực hiện dự án Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines); đồng thời yêu cầu các sở, ban, ngành đẩy nhanh tiến độ thực hiện các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật để Vietravel sớm triển khai thực hiện dự án theo kế hoạch đã đề ra.
 
Tính từ đầu năm đến nay tình hình phát triển doanh nghiệp và thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đang có nhiều tín hiệu tích cực. Trong sáu tháng đầu năm, đã có 275 doanh nghiệp được thành lập mới với tổng số vốn đăng ký 2.700 tỷ đồng. Tỉnh cũng đã cấp mới 14 dự án đầu tư và điều chỉnh tăng vốn bốn dự án vơi tổng vốn đăng kí và tăng thêm đạt 14.889 tỷ đồng; trong đó có chín dự án trong nước với vốn đăng ký gần 13.263 tỷ đồng và năm dự án đầu tư nước ngoài với vốn đăng ký 60,54 triệu USD.
 
QUANG TIẾN
Theo: nhandan.com.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.693.165
Đang truy cập 18.090