Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Ông Trần Trọng Kiên lập hãng Hàng không Thiên Minh sau khi hợp tác bất thành với AirAsia
Ngày cập nhật 28/06/2019

Ông Trần Trọng Kiên là cổ đông lớn nhất, sở hữu 60% cổ phần Công ty Cổ phần Hàng không Thiên Minh, 30% cổ phần do Công ty cổ phần Du lịch Thiên Minh sở hữu, 10% còn lại do bà Trần Thu Hằng sở hữu.

Ông Trần Trọng Kiên là cổ đông lớn nhất, sở hữu 60% cổ phần Công ty Cổ phần Hàng không Thiên Minh.
 
Công ty Cổ phần Hàng không Thiên Minh vừa được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng. Với mức vốn này, theo luật hiện hành, Hàng không Thiên Minh có thể khai thác từ 11 đến 30 tàu bay và khai thác vận chuyển hàng không quốc tế.
 
Hàng không Thiên Minh có trụ sở chính tại 187 Lý Thường Kiệt, phường Cẩm Phô, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 
Ông Trần Trọng Kiên là cổ đông lớn nhất sở hữu 60% cổ phần, đồng thời là đại diện pháp luật của Hàng không Thiên Minh.
 
Công ty Cổ phần Hàng không Thiên Minh đăng ký 7 ngành, nghề, trong đó có vận tải hành khách hàng không, vận tải hàng hóa hàng không, cho thuê máy bay...
 
Ông Trần Trọng Kiên đang là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu. Công ty này chuyên cung cấp dịch vụ thủy phi cơ tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bay hành trình, bay ngắm cảnh và bay trọn gói tới những địa điểm nổi tiếng nhất Việt Nam như vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình.
 
Hồi đầu năm 2017, công ty Thiên Minh và hãng hàng không Hải Âu của ông Trần Trọng Kiên đã có thoả thuận để thành lập một hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, AirAsia đã thông báo chấm dứt thoả thuận này vào ngày 17/4/2019.
 
Cẩm Thư
 
Theo: vietnamfinance.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 14.538.457
Đang truy cập 13.249