Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tìm kiếm tin tức

 

 

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Nguồn cội”,
Ngày cập nhật 29/04/2018

Trong khuôn khổ Festival Huế 2018, tối 28/4, đêm nhạc tưởng niệm 17 năm ngày mất Trịnh Công Sơn do gia đình nhạc sĩ tổ chức diễn ra tại công viên Phu Văn Lâu.

Với chủ đề “Nguồn cội”, đêm nhạc hướng về quê hương, thân phận và tình yêu… Tất cả được gói gọn đầy đủ nhất trong một chữ: “Thiền”.

Chương trình gửi đến khán giả những ca khúc đi vào lòng người của Trịnh, như: Cát bụi, Diễm xưa, Phôi pha, Ướt mi, Biết đâu nguồn cội, Mưa hồng, Tuổi đời mênh mông... với sự thể hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Hồng Nhung, Đức Tuấn, Lệ Quyên, Trần Mạnh Tuấn, Lân Nhã… Tính tiếp nối của các thế hệ yêu mến nhạc Trịnh cũng được thể hiện trong chương trình với phần tham gia biểu diễn của An Trần, Tuấn Mạnh, Phi Phi. Trong chương trình này, nhạc Trịnh không chỉ thể hiện qua lời ca, khí nhạc mà còn được thể hiện qua ngôn ngữ múa.

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh Bình
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.128.963
Truy cập hiện tại 406