Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

 

 

Tiếp tục Khóa tập huấn các kỹ năng trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái
Ngày cập nhật 07/11/2018

Trong 3 ngày (2-4/11/2018), Sở Du lịch tiếp tục tổ chức đợt 2 Khóa tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái tại huyện Phú Lộc.

 

Ngoài những kiến thức lý thuyết, các học viên đã vận dụng những kiến thức được học liên quan đến lĩnh vực lưu trú trong nhà dân (homestay) và chế biến món ăn (đặc biệt chú trọng khâu vệ sinh an toàn thực phẩm) qua 2 buổi trải nghiệm thực tế tại nhà người dân xã Lộc Bình, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và tâm huyết của các giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Huế, các học viên đã tiếp thu các kiến thức một cách nhanh chóng, góp phần quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ kinh doanh của một số hộ dân tại địa phương.

Kết thúc Khóa tập huấn, Sở Du lịch đã trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tập thể tích cực tham gia trong 5 ngày diễn ra khóa tập huấn. Theo kế hoạch, Sở du lịch sẽ tổ chức thêm một lớp tập huấn những kỹ năng trên tại huyện Phong Điền.

Một số hình ảnh đưa tin!

Hoàng Tiến Dương
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trung tâm TTXTDL Bình ĐịnhKhám phá HuếDu lịch Khánh HòaCổng du lịch Thừa Thiên HuếTrung tâm TTXTDL Thừa Thiên HuếDu lịch Hà NộiDu lịch thành phố Hồ Chí MinhDu lịch Quảng NamDu lịch Đà NẵngDu lịch Quảng BìnhDu lịch Ninh BìnhDu lịch Gia LaiSở VHTTDL Thanh Hóa
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 13.517.883
Đang truy cập 944